Siêu Cấp Thuần Khiết Hội
Hiện kết quả từ 1 tới 1 của 1

Chủ đề: Nội quy diễn đàn SCTK

 1. #1
  Administrator
  Avatar của Thỏ Tung Tăng
  Tham gia ngày
  Aug 2012
  Đến từ
  Vũng Tàu
  Bài gửi
  458
  Thanks
  531
  Thanked 2.988 lần in 234 bài viết

  Exclamation Nội quy diễn đàn SCTK

  MỘT SỐ QUY ĐỊNH CÁC THÀNH VIÊN CẦN BIẾT KHI THAM GIA DIỄN ĐÀN

  1. QUY ĐỊNH VỀ VIỆC POST BÀI:


  Khi các bạn thành viên tham gia đóng góp vào hoạt động diễn đàn thông qua việc post bài thì đề nghị chú ý một số yêu cầu như sau :

  + Nội dung các bài được post tại SCTK đúng chủ đề của các box & tuyệt đối không được vi phạm các quy định chung của pháp luật. Nghiêm cấm post bài có nội dung nói xấu chế độ, các bài viết về chính trị, tôn giáo, các bài về đả kích, nói xấu, bôi nhọ danh dự của bất kỳ các tổ chức, cá nhân nào, nói xấu bôi nhọ dịch giả & Ban quản trị SCTK.

  + Bài viết hoặc góp ý của bạn phải là những bài dài, có ý nghĩa, không spam vô nghĩa, cấm tuyệt đối dùng những từ, ngữ thô tục khi post bài.

  + Tuyệt đối không post bài về cách kiếm tiền trên mạng, không quảng cáo trang web khác bằng cách đăng tải logo, link, banner (kể cả ở chữ ký cá nhân).

  + Bài post của các bạn nên post bằng tiếng Việt, có dấu để mọi người dễ đọc. Yêu cầu khi post các bài viết mà các bạn copy từ nơi khác, đề nghị post tên tác giả - nếu có.

  + Là thành viên của sctk, mong các bạn tôn trọng chính mình & tôn trọng các thành viên khác, tuyệt đối không được khiêu khích, nói tục, chửi thề, đả kích, xúc phạm lẫn nhau.

  + SCTK cũng nghiêm cấm các thành viên mang những truyện từ nguồn khác về post chen ngang mà tại SCTK những truyện đó đang được dịch & ra tương đối đều đặn.

  + Khi tham gia diễn đàn các bạn nên xem qua các bài trong box Sự kiện diễn đàn cũng như một số lưu ý tại đây.

  + Trong box Thông báo chỉ có Admin, các Smod & Mod được ra Thông báo chính thức. Các Mem muốn post bài tại đây phải được sự đồng ý của Admin, Smod hoặc Mod.

  + Là thành viên của SCTK, chúng tôi đảm bảo rằng quyền lợi của tất cả mọi người là như nhau, nếu có gì thắc mắc, đề nghị các bạn post vào Góp ý - Giải đáp - Báo lỗi. Và cũng đề nghị các bạn luôn cập nhật những thông tin, thông báo mới nhất từ chúng tôi ở Box: Thông Báo của Ban Quản Trị.


  2. QUY ĐỊNH TRÊN CHATBOX :

  - Không dùng chữ đỏ trên chatbox vì chữ đỏ chỉ dùng cho Admin hoặc các Smod thông báo khi có việc khẩn cấp.

  - Ngôn ngữ sử dụng trên chatbox là tiếng Việt, có dấu để mọi người dễ đọc. Chỉ đưa những ngôn ngữ khác lên chatbox khi trao đổi hoặc cần sự trợ giúp về dịch thuật.

  - Không đưa link của các nơi khác hoặc cố tình quảng cáo cho các website khác trên chatbox. Nghiêm cấm đưa các link phim, hình ảnh hoặc những câu chuyện có nội dung văn hóa phẩm độc hại trên box chat.

  - Không gây gổ với các thành viên khác, không bôi nhọ, nói xấu dịch giả, Ban quản trị, văng tục, chửi bậy, hoặc dùng những lời lẽ thiếu văn hóa trên chatbox.

  - Không dùng quá 5 icon trong một message, không cố tình spam trên box chat gây ảnh hưởng tới các thành viên khác.

  - Không bàn tán, bình luận về các chủ đề tôn giáo, chính trị trên chatbox.


  3. HÌNH THỨC XỬ LÝ KHI VI PHẠM:

  Nếu thành viên nào vi phạm quy định của SCTK thì phải chịu hoàn toàn trách nhiệm về hành vi vi phạm của mình.

  Tùy theo mức độ & tính chất vi phạm chúng tôi có thể xem xét hình thức xử lý là nhắc nhở, cảnh cáo, ban trên box chat hay ban nick.

  Rất mong nhận được sự hợp tác của các bạn thành viên. Chúc các bạn luôn cảm thấy vui vẻ & thoải mái khi tham gia diễn đàn SCTK.  Xin chân thành cảm ơn tất cả các bạn!

  Ban Quản Trị SieuCapThuanKhiet.Com 2. Có 14 thành viên cảm ơn Thỏ Tung Tăng vì bài viết hữu ích này:

  Á Hự (08-13-2012),chuongem (05-06-2013),codon.trai (08-13-2012),CtB68 (10-18-2012),hamvuiwa (08-12-2012),hoasinhquan (08-13-2012),k27 (08-12-2012),NATuấn.2012 (10-05-2012),NguyenThaiSon (08-13-2012),Phá Thiên (08-12-2012),thanhhai1805 (09-02-2012),Thần Gió (08-21-2012),Trường Ca Ca (05-05-2013)

Từ khóa (Tag) của chủ đề này

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •